Hút bùn khoan cọc nhồi

Nhu cầu hút bùn khoan cọc nhồi đang gia tăng nhanh chóng. Đây là giải pháp tiến tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế móng cho các hộ gia đình.

 

Giải pháp xây dựng móng tốt

Cọc khoan nhồi là loại cọc tiết diện tròn được thi công bằng cách khoan lỗ trong đất, sau đó lấy đất lên và lấp đầy bằng bê tông cốt thép. Hút bùn khoan cọc nhồi hiện nay được nhiều nhà thầu sử dụng hơn là biện pháp đào móng thủ công cũ. Cọc khoan nhồi tuần hoàn dung dịch là giải pháp móng có nhiều ưu điểm về mặt thiết kế, dựa vào địa chất của đất sau khi khảo cứu người thiết kế sẽ xác định chiều sâu cọc sao cho sức chịu tải của nền tương đương với sức chịu tải vật liệu của cọc. Đây được coi là ưu điểm lớn của phương pháp hút bùn khoan cọc nhồi mà các phương pháp cọc đóng hoặc ép tĩnh không đạt được.

Ưu điểm của phương pháp khoan cọc nhồi

  • Khoan cọc nhồi là thiết bị mới và khá hiện đại, thuận lợi cho các nhà thầu xử lý công việc trên mọi địa hình phức tạp, máy làm việc được trên địa hình đất rất cứng, thậm chí tới lớp đá.
  • Hút bùn khoan cọc nhồi thi công được trong điều kiện diện tích chật hẹp do thiết bị thi công nhỏ gọn. Phần diện tích sau thi công rất gọn đảm bảo không gây trồi đất và lún đất, nứt đất. Không làm ảnh hưởng đến các công trình kế cận và không ảnh hưởng đến các cọc xung quanh và phần nền móng và kết cấu của các công trình kế cận.
  • Có tiết diện và độ sâu mũi cọc lớn hơn rất nhiều so với cọc chế sẵn. Đặc điểm này giúp máy có thể chịu tải lớn hơn nếu so với cọc chế tạo sẵn. Khả năng chịu lực khi hút bùn khoan cọc nhồi cao hơn 1- 2 lần so với các công nghệ khác. Máy khoan cọc nhồi phù hợp trong thi công với các công trình lớn, tải trọng nặng, địa chất nền móng là đất hoặc có địa tầng thay đổi phức tạp.
  • Tính an toàn được đảm bảo cao trong thiết kế và thi công. Kết cấu thép dài 11,7 mét, bê tông được đổ từ đáy hố lên trên tạo khối cọc bê tông liền khối nên không bị chấp nối giữa các tổ hợp cọc. Vì vậy, khả năng chịu lực, độ bền, độ co của móng cao. Đặc điểm này rất thích hợp với các nhà thầu thi công các công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng, cầu giao thông quy mô nhỏ,….

Hút bùn khoan cọc nhồi chắc chắn là sự lựa chọn tốt trong quá trình thi công các công trình nhà ở, các công trình quy mô lớn hiện nay. Liên hệ nhà thầu thi công bằng phương pháp khoan cọc nhồi uy tín, quý khách hàng hãy gọi điện tới hotline 0902.87.6789

 

Dịch Vụ
0902.87.6789
0902.87.6789

Coppyright@2017 https://hutbephotthongcong.vn/, All Rights Reserved.