Hút bể phốt

Công ty vệ sinh môi trường Urenco Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường bao gồm các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu...nhằm giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vệ sinh môi trường Urenco Hà Nội

Uy tín số 1- Giá rẻ cạnh tranh - Hút sạch 100%

Hotline 0902.87.6789

Công ty Urenco đang là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư, tập thể, trường học, bệnh viện, các công trình, xóm trọ cho tới gia đình tại quận huyện Hà Nội. Đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà hệ thống chứa nước thải, bể phốt nhà bạn gặp phải, trong thời gian sớm nhất. 

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi thông thuộc mọi quận huyện Hà Nội cung cấp dịch vụ nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình kỹ thuật cao cùng với xe hút dung tích lớn , xử lý mọi vấn đề trả lại môi trường xanh sạch cho gia đình bạn. 

Hút bể phốt của chúng tôi sử dụng công nghệ máy móc hiện đại, không đục phá đảm bảo hút sạch 100% không để lại mùi hôi thối với giá rẻ nhất thị trường đồng thời không đâu có chính sách bảo hành dài hạn như Urenco chúng tôi.

Tại sao khách hàng lựa chọn công ty Urenco 

Tùy thuộc khối lượng chất thải sẽ có mức giá nhất định phù hợp nhất. Để có được báo giá tốt nhất ngay hôm nay, quý khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 0902.87.6789- 0243.816.86.86 bất cứ khi nào cần. Chúng tôi tin tưởng mức giá sẽ khiến bạn không cần quá bận tâm khi quyết định nhận sự hỗ trợ.

Hệ thống các cơ sở của chúng tôi

1. Thanh Xuân :T256 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

2. CẦU GIẤYSố 214/7 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

3. Hai Bà Trưng: 57A, Trần Khát Chân - Hà Nội

4. Hoàn Kiếm: số 7/256 Lý Nam Đế - Hà Nội

5. Mỹ Đình: 12 Yên Hòa, Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

6. Long Biên: 43 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

7. Hoàng Mai: Tầng 1 - HH4 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

8. Đống Đa: 36/6 Tôn Đức Thắng, Đống Đa - Hà Nội

9. Ba Đình: 390/4 Đội Cấn Ba Đình- Hà Nội

10. Tây Hồ: 109 Nghi Tàm, Yên Phụ- Hà Nội

11. Hà Đông: 57 Yên Nghĩa Hà Đông - Hà Nội

12. Từ Liêm: 12/4 Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội

 

 

 1  
Dịch Vụ

Coppyright@2017 http://hutbephotthongcong.vn/, All Rights Reserved.