Thông tắc cống tại Quận Cầu Giấy

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Urenco là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội về dịch vụ thông tắc cống, hố ga, cống rãnh, xử lý triệt để mùi hôi, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt ...
Thông tắc cống tại Quận Cầu Giấy

Cầu giấy là một trong những quận trung tâm của TP Hà Nội. Quận tập trung rất nhiều các trường học, cơ sở đào tạo, học viện lớn của thành phố. Một số có thể kể ra như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Học viện Quốc phòng, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Kỹ thuật Quân sự… Với dân số đông, quận Cầu Giấy là một khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Đó cũng là lý do khiến cho nhu cầu dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy phát triển những năm gần đây. 

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Urenco là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội về dịch vụ thông tắc cống, hố ga, cống rãnh, xử lý triệt để mùi hôi, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt …bằng hệ thống máy móc chuyên dùng công nghệ cao.

Thông tắc cống

Thi công thông tắc cống tại Cầu Giấy

Công ty chúng tôi chuyên 

  • Thông tắc cống: Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga, Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa…
  • Xe hút bể phốt: Hút bể phốt, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.
  • Nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dùng:Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
  • Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Urenco ra đời và hoạt động với tiêu chí: “Sẵn sàng phục vụ - Nhanh chóng - Uy tín. Với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác phục vụ của mọi gia đình, các đơn vị và cộng đồng.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Urenco là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút bể phốt và thông tắc cống . Với dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng, bảo vệ mỹ quan và môi trường, giá cả hợp lý, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy cho mọi gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các công trình công cộng.

Khi cần dịch vụ thông tắc cống,thông tắc bể phốt,thông tắc nhà vệ sinh,thông tắc bồn cầu,chậu rửa bát bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi số 0902.87.6789 hoặc 0243.816.86.86. chúng tôi sau 15 phút là có mặt để giải quyết sự cố tắc cống , tắc bồn cầu cho gia đình,công ty bạn.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Dịch Vụ
0902.87.6789
0902.87.6789

Coppyright@2017 http://hutbephotthongcong.vn/, All Rights Reserved.