Hút chất thải công nghiệp Hà Nam

Chúng tôi chuyên hút chất thải công nghiệp tại Hà Nam
Hút chất thải công nghiệp Hà Nam

Hà Nam là một trong những thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và nhỏ với các mặt hình sản xuất đa dạng của các quốc gia như Nhật Bản, Hà Quốc... góp phần không nhỏ vào vị thế phát triển kinh tế công nghiệp đất nước. Song song với đó là bài toán xử lý chất thải, rác thải công nghiệp sẽ đi về đâu??

Công ty vệ sinh môi trường Urenco vinh dự góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của kinh tế và đồng hành với các nhà máy trong công tác hút chất thải công nghiệp tại Hà Nam.

Hút chất thải công nghiệp Hà Nam

Nhanh- Sạch- An Toàn 

Hotline 0828.68.68.33

Chất thải công nghiệp nhìn chung được chia thành 2 nhóm chính sau:

  • Chất thải công nghiệp không nguy hại (chất thải công nghiệp thông thường): là các loại chất thải phát sinh trong nhà máy từ quá trình sản xuất hay các phế liệu,… các loại chất thải này không có tên trong danh mục chất thải nguy hại.
  • Chất thải nguy hại: là các loại chất thải có tính độc hại cao, dễ ăn mòn, dễ cháy, khó xử lý,…. các loại chất thải nguy hại được quy định rõ trong thông tư 25:2015/TT-BTNMT về quản lý chất thải nguy hại.

Công ty vệ sinh môi trường URENCO đảm bảo sẽ cung cấp cho quý công ty, xí nghiệp, cơ quan... dịch vụ hút chất thải công nghiệp nhanh chóng, xử lý chất thải theo đúng quy trình,tiêu chuẩn được cấp phép.

Quy trình xử lý chất thải công nghiệp 

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút chất thải của nhà máy, xí nghiệp.. 

  • Bước 2: Khảo sát khu vực thi công, tình hình thực tế

  • Bước 3: Báo giá cho khách hàng

  • Bước 3: Thi công tại địa điểm

  • Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Đối với dịch vụ hút bể phốt tại các khu công nghiệp, hút bể phốt tại các cơ quan xí nghiệp của Hà Nam thì chúng tôi có các loại xe lớn từ (4 – 5) khối, đảm bảo năng lực đáp ứng cao, đảm bảo hút sạch 100% tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Công ty vệ sinh môi trường URENCO là địa chỉ tin cậy cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện và các tỉnh trong việc lựa chọn một dịch vụ hút chất thải công nghiệp đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

 

Công ty vệ sinh môi trường URENCO Hà Nội

Điện thoại: 0828.68.68.33

Email: [email protected]

Liên hệ Trụ sở tại Tỉnh Hà Nam: Số 22 Đường Lý Thường Kiệt,TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

 

XEM THÊM BÀI VIẾT

Dịch Vụ
0828686833
0828686833

Coppyright@2017 https://hutbephotthongcong.vn/, All Rights Reserved.